Ngày đăng: 22/04/2024 10:17:46 AM

Trường Cao đẳng Nghề Yên Bái Hội giảng Nhà giáo giáo dục nghề nghiệp cấp trường năm học 2023 – 2024

Từ ngày 15/4 đến ngày 19/4, Trường Cao đẳng nghề Yên Bái tổ chức Hội giảng Nhà giáo giáo dục nghề nghiệp cấp trường năm học 2023 – 2024 với sự tham gia của 24 cán bộ giáo viên trong trường.

Hội giảng là một trong các hoạt động chuyên môn thiết thực được nhà trường tổ chức hàng năm. Trong nhiều năm qua công tác tổ chức Hội giảng luôn được các cấp và đặc biệt được lãnh đạo nhà trường hết sức quan tâm, qua đó đã thúc đẩy phong trào thi đua học tập, trau dồi về kiến thức chuyên môn, kỹ năng nghề nghiệp, phương pháp giảng dạy và nghiệp vụ sư phạm của nhà giáo, phát huy năng lực của nhà giáo trong công tác giáo dục nghề nghiệp cho học sinh, sinh viên, thực hiện tốt nhiệm vụ đào tạo đáp ứng yêu cầu nâng cao chất lượng đào tạo góp phần xây dựng nhà trường trở thành trường chất lượng cao.

Hội giảng nhà giáo GDNN cấp trường năm học 2023-2024 được tiến hành nghiêm túc, đúng quy định Điều lệ Hội giảng của nhà trường đã được ban hành. Trong đợt Hội giảng cấp trường Ban tổ chức đã đổi mới trong công tác chỉ đạo để Hội giảng được tiến hành một cách có hiệu quả, đảm bảo chất lượng. Các nhà giáo tham gia hội giảng tự tin, bình tĩnh trong thao giảng, thể hiện được tinh thần trách nhiệm, lòng nhiệt tình, có sự chuẩn bị tốt về vật tư, trang thiết bị phục vụ giảng dạy; qua việc chuẩn bị bài giảng, ứng dụng công nghệ thông tin.

Kết thúc Hội giảng, Ban Tổ chức đã trao 03 Giải Nhất, 03 Giải Nhì, 03 Giải Ba và 14 Giải Khuyến Khích, 03 giải tập thể và 01 bài giảng có ứng dụng Thiết bị đào tạo tự làm hiệu quả nhất.

Nhà giáo Lê Anh Tuấn,  Hiệu trưởng nhà trường, Trưởng ban tổ chức Hội giảng trao Giải Nhất Hội giảng cho các nhà giáo đạt giải

Nhà giáo Đỗ Duy Thái, Phó Hiệu trưởng nhà trường, trao Giải Nhì Hội giảng cho các nhà giáo đạt giải

Nhà giáo Đỗ Duy Thái, Phó Hiệu trưởng nhà trường, trao Giải Ba Hội giảng cho các nhà giáo đạt giải

Nhà giáo Nguyễn Mạnh Hùng, Phó Hiệu trưởng nhà trường trao Giải Khuyến Khích Hội giảng cho các nhà giáo đạt giải

Nhà giáo Lê Anh Tuấn,  Hiệu trưởng nhà trường, Trưởng ban tổ chức Hội giảng trao Giải tập thể cho các đơn vị đạt giải

Nhà giáo Nguyễn Mạnh Hùng, Phó Hiệu trưởng nhà trường trao Giải Bài giảng có ứng dụng Thiết bị đào tạo tự làm hiệu quả nhất

Thông qua Hội giảng nhà trường có kế hoạch bồi dưỡng nâng cao trình độ, kỹ năng nghề cho đội ngũ nhà giáo, bồi dưỡng cho các nhà giáo để lựa chọn nhà giáo tham gia Hội giảng cấp tỉnh và toàn quốc trong thời gian tới, đồng thời thúc đẩy hơn nữa phong trào thi đua dạy tốt học tốt, đáp ứng được yêu cầu đào tạo của nhà trường trong giai đoạn tới./.