Ngày đăng: 05/03/2024 09:00:26 AM

TRƯỜNG CAO ĐẲNG NGHỀ YÊN BÁI PHÁT ĐỘNG HƯỞNG ỨNG “TẾT TRỒNG CÂY ĐỜI ĐỜI NHỚ ƠN BÁC HỒ” XUÂN GIÁP THÌN NĂM 2024.

Sáng ngày 27/2/2025 tại khuôn viên nhà trường, Đảng ủy, Ban giám hiệu trường Cao đẳng nghề Yên Bái phát động hưởng ứng “Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ” Xuân Giáp Thìn năm 2024.

Dự lễ phát động có đồng chí Lê Anh Tuấn – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường cùng các đồng chí trong Đảng ủy, Ban giám hiệu; các đồng chí lãnh đạo Phòng, Khoa, trung tâm; đại diện các tổ chức Công đoàn, Đoàn thanh niên và cán bộ giáo viên, công nhân viên, học sinh, sinh viên trong nhà trường.

Đồng chí Đỗ Duy Thái, UVBCH Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường phát động “Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ” Xuân Giáp Thìn năm 2024

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Đỗ Duy Thái – UVBCH Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường nhấn mạnh: trong những năm qua “Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ” đã trở thành truyền thống tốt đẹp của Trường Cao đẳng nghề Yên Bái. Nhà trường luôn xác định việc trồng cây xanh là việc quan trọng, gắn liền với quá trình phát triển của nhà trường không chỉ cho hôm nay mà cho cả thế hệ mai sau.

Thực hiện lời dạy của Bác Hồ “Mùa xuân là Tết trồng cây, làm cho đất nước càng ngày càng xuân”. Tại chương trình phát động, Đảng ủy, Ban giám hiệu nhà trường kêu gọi toàn thể cán bộ giáo viên, công nhân viên, học sinh, sinh viên đang làm việc và học tập tại trường tích cực trồng và chăm sóc cây xanh. Theo kế hoạch nhà trường sẽ trồng mới gần 2000 cây trong khuân viên nhà trường.

Ngay sau chương trình phát động, các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, Ban giám hiệu, lãnh đạo các Phòng, Khoa, Trung tâm, các tổ chức đoàn thể và cán bộ giáo viên, công nhân viên, học sinh, sinh viên trong nhà trường tham gia trồng, chăm sóc cây xanh tại khuân viên của nhà trương.

Một số hình ảnh của chương trình Phát động hưởng ứng “Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ” Xuân Giáp Thìn năm 2024.tại trường Cao đẳng nghề Yên Bái.

- Mai Khang -