Ngày đăng: 17/02/2024 08:21:59 PM

Hội nghị nâng cao năng lực số cho ĐVTN trường Cao đẳng Nghề Yên Bái năm 2024

Ngày 26/1 Đoàn trường Cao đẳng Nghề Yên Bái tổ chức Hội nghị Nâng cao năng lực số cho hơn 1000 đoàn viên, thanh niên đang học tập tại trường.

Tại hội nghị các bạn đoàn viên, thanh niên đã được nghe đồng chí Lại Thị Nguyễn, Bí thư đoàn trường trình bày tổng quan về chuyển đổi số, an toàn thông tin khi tham gia môi trường mạng; vai trò của đoàn thanh niên trong chuyển đổi số và ứng dụng chuyển đổi số trong công tác Đoàn tại cấp cơ sở và tuyên truyền, hướng dẫn tải và sử dụng App Thanh niên Việt Nam.

Thông qua hội nghị đã tăng cường hơn nữa nhận thức, kiến thức chuyển đổi số, phát huy vai trò tích cực của đoàn viên, thanh niên trong tham gia công cuộc chuyển đổi số, vận dụng, ứng dụng công nghệ số trong thực tiễn cuộc sống và hoạt động của tổ chức Đoàn.