Ngày đăng: 13/09/2021 08:29:45 AM

Hội thi tay nghề học sinh, sinh viên lần thứ X, Năm học 2021 - 2022

Sáng ngày 09/9/2021, Trường Cao đẳng nghề Yên Bái khai mạc Hội thi tay nghề học sinh, sinh viên lần thứ X, năm học 2021 - 2022.

Đồng chí Lê Anh Tuấn - Hiệu trưởng, trưởng Ban tổ chức Hội thi phát Khai mạc Hội thi

Hội thi tay nghề là hoạt động thường niên của nhà trường nhằm đẩy mạnh phong trào thi đua học tập, rèn luyện kỹ năng nghề nghiệp, tạo điều kiện cho HSSV được học tập, trao đổi kinh nghiệm; từ đó lựa chọn những thí sinh đạt thành tích cao trong Hội thi để bồi dưỡng tham gia Hội thi cấp cao hơn trong thời gian tới.

Đến dự chương trình khai mạc hội thi có đồng chí Phạm Duy Hưng - Trưởng phòng Lao động việc làm - Giáo dục nghệ nghiệp, cùng các đồng chí chuyên viên trong phòng; đồng chí Lê Anh Tuấn - Bí thư đảng bộ, Hiệu trưởng, Trưởng ban tổ chức hội thi cùng các đồng chí trong Ban chấp hành Đảng uỷ, Ban Giám hiệu, các đồng chí lãnh đạo các phòng, khoa, trung tâm trong trường, cùng các thầy giáo, cô giáo và HSSV đại diện các khoa chuyên môn.

Đồng chí Dương Dũng Thắng - Trưởng phòng Đào tạo – Hợp tác – Khoa học công bố Quyết định thành lập Ban tổ chức, Ban Giám khảo Hội thi.

Hội thi tay nghề học sinh - sinh viên lần thứ X, năm học 2021 – 2022 có 45 thí sinh dự thi thuộc các nhóm ngành nghề Công nghệ ô tô; điện tử công nghiệp; điện lạnh; điện công nghiệp; công nghệ thông tin; hàn; Mộc mỹ nghệ.

Sinh viên Trần Đình Mạnh - Lớp Cao đẳng Gia công & thiết kế sản phẩm mộc - Khoá 28 đại diện cho các thí sinh  phát biểu cảm nghĩ và thể hiện quyết tâm tham gia Hội thi.

Hội thi tay nghề HSSV năm học 2021 - 2022 diễn ra trong bối cảnh nhà trường cùng với toàn xã hội chung tay thực hiện nghiêm các biện pháp phòng chống dịch bệnh Covid-19, đồng thời vẫn phải duy trì bình thường các hoạt động trong nhà trường. Đây là khó khăn, thách thức, song cũng là cơ hội để thể hiện sự đoàn kết, quyết tâm của tập thể lãnh đạo, cán bộ, giáo viên và học sinh sinh viên trong toàn trường.

Toàn cảnh chương trình khai mạc hội thi

Ngay sau lễ khai mạc, bạn tổ chức cuộc thi đã triển khai cho các thí sinh trở về các địa điểm thi và tiến hành dự thi.

Một số hình ảnh của hội thi:

-        Mai Khang -