Ngày đăng: 03/04/2021 11:01:43 AM

Tặng quà cho HSSV nghèo vượt khó nhân dịp tết Tân Sửu năm 2021.

Chiều ngày 1/2/2021 Trường cao đẳng Nghề Yên Bái phối hợp cùng Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn (Agribank) chi nhánh tỉnh Yên Bái tặng quà cho HSSV nghèo vượt khó đang học tập tại nhà trường nhân dịp tết Tân Sửu năm 2021.

Hình ảnh có thể có: 7 người, mọi người đang đứng và mọi người trên sân khấu

Đồng chí Phùng Hữu Trung , UVBCH Đảng ủy, Phó hiệu trưởng nhà trường trao tặng 10 xuất quà cho 10 bạn HSSV có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập

Tại chương trình, đại diện Ban giám hiệu trường Cao đẳng Nghề Yên Bái tiếp nhận 10 suất quà tết, tổng trị giá 5.000.000 đồng từ Agribank chi nhánh Yên Bái để trao tặng tới 10 bạn HSSV có hoàn cảnh khó khăn đang học tập tại trường.

Hình ảnh có thể có: Trung Phung, đang đứng

Đồng chí Phùng Hữu Trung , UVBCH Đảng ủy, Phó hiệu trưởng nhà trường phát biểu, chia sẻ, động viên và chúc tết các bạn HSSV

Phát biểu tại chương trình, Đồng chí Phùng Hữu Trung, UVBCH Đảng ủy, Phó hiệu trưởng nhà trường đã đánh giá cao kết quả học tập và rèn luyện của các bạn HSSV, mặc dù có hoàn cảnh khó khăn nhưng các em luôn nỗ lực phấn đấu vươn lên học tập, động viên các em tiếp tục cố gắng hoàn thành chương trình học đạt kết quả tốt nhất và nhà trường luôn đồng hành, sẵn sàng hỗ trợ các em. Đồng thời, đồng chí đã căn dặn các bạn học sinh do dịch bệnh Covid -19 đang diễn biến phức tạp cần phải nâng cao tinh thần phòng chống dịch Covid – 19 trong thời gian nghỉ Tết và gửi lời chúc mừng năm mới sức khỏe, hạnh phúc tới các em và gia đình.

Đây là chương trình thường niên của Agribank chi nhánh tỉnh Yên Bái thể hiện tấm lòng, tình cảm của cán bộ, người lao động trong hệ thống Agribank chi nhánh Yên Bái đối với những hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh Yên Bái.

Mai Khang - YMC