Ngày đăng: 24/01/2024 09:18:06 AM

Trao quà cho HSSV vượt khó trong học tập nhân dịp xuân Giáp Thìn 2024

Ngày 18/01 đại diện Công ty Mobiphone Yên Bái và Hội Chữ thập đỏ nhà trường đã trao 16 xuất quà cho HSSV vượt khó học tập nhân dịp xuân Giáp thìn năm 2024.

Đại diện Công ty Mobiphone Yên Bái trao tặng 10 xuất quà cho HSSV

Với mong muốn được đồng hành, hỗ trợ và khích lệ học sinh, sinh viên hoàn cảnh khó khăn có kết quả học tập tốt trong năm học 2022-2023, Công ty Mobiphone Yên Bái và Hội Chữ thập đỏ nhà trường đã đã trao 16 xuất quà cho HSSV vượt khó học tập nhân dịp xuân Giáp thìn năm 2024.

Đại diện Hội Chữ thập đỏ nhà trường trao tặng 6 xuất quà cho HSSV

Đây là hoạt động thường niên của Mobiphone Yên Bái và Hội Chữ thập đỏ nhà trường thực hiện Chương trình trao tặng các xuất quà tết ý nghĩa cho những học sinh, viên đang học tập tại Trường cao đẳng nghề Yên Bái có hoàn cảnh khó khăn vươn lên học tập tốt.

Trân trọng cảm ơn Công ty Mobiphone Yên Bái đã quan tâm và luôn đồng hành cùng nhà trường trong công tác đào tạo, kết nối việc làm và các hoạt động hỗ trợ HSSV học tập.

Mai Khang