Ngày đăng: 22/11/2023 02:19:10 PM

Trường Cao đẳng nghề Yên Bái Gặp mặt Kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

Chiều ngày 17-11, Trường Cao đẳng nghề Yên Bái tổ chức chương trình Gặp mặt kỷ niệm nhân dịp 41 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2023).

Nhà giáo Lê Anh Tuấn, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu chúc mừng nhân kỷ niệm Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11

Đây là dịp để thầy và trò nhà trường ôn lại truyền thống vẻ vang, gửi tấm lòng tri ân, tôn vinh và tinh thần tôn sư trọng đạo đến các thế hệ Nhà giáo của Trường cao đẳng nghề Yên Bái. Đồng thời, đây cũng là dịp để toàn thể học viên, sinh viên, học sinh Nhà trường thể hiện truyền thống tôn sư trọng đạo, uống nước nhớ nguồn, bày tỏ lòng tri ân sâu sắc đối với quý thầy cô giáo đã và đang giảng dạy tại nhà trường.

Đại diện HSSV tặng hoa tri ân thầy cô nhân kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Thay mặt cho Đảng ủy, Ban giám hiệu Nhà trường, Nhà giáo Lê Anh Tuấn, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường đã đọc diễn văn chúc mừng quý thầy, cô giáo cùng toàn thể công chức, viên chức, người lao động và học viên, sinh viên, học sinh nhân Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Trong bài diễn văn, Nhà giáo Lê Anh Tuấn đã ôn lại truyền thống vẻ vang mà các thế hệ thầy và trò trường cao đẳng nghề Yên Bái đã dày công vun đắp cho ngôi trường có được những thành quả đáng khích lệ như ngày hôm nay. Có được thành quả đó là cả một sự nỗ lực không mệt mỏi của các thế hệ thầy, cô giáo và sự cần cù, chịu khó của các thế hệ học viên, sinh viên trên con đường tìm đến với tri thức, rèn luyện kỹ năng nghề nghiệp để chuẩn bị cho riêng mình những hành trang bước vào đời.

Tập thể, các nhân các nhà giáo đón nhận bằng khen của Chủ tịch tỉnh

Nhân dịp này, Nhà trường đã khen thưởng các Nhà giáo đạt thành tích tốt trong năm học 2022-2023 và năm 2023. Đồng thời khen thưởng cho các học sinh sinh viên có thành tích tốt trong học tập và trong hoạt động khởi nghiệp của nhà trường

Nhà trường  khen thưởng các Nhà giáo đạt thành tích tốt trong năm học 2022-2023

Nhà trường khen thưởng các HSSVcó  thành tích tốt trong hoạt động khởi nghiệp của nhà trường trong năm 2023