Ngày đăng: 29/10/2023 08:50:12 AM

Khai mạc Hội thi tay nghề Học sinh, sinh viên cấp Trường, lần thứ XI năm 2023

Với mục đích đẩy mạnh phong trào thi đua, học tập và rèn luyện kỹ năng nghề trong HSSV toàn Trường. Giúp HSSV trau rồi kiến thức, rèn luyện kỹ năng thực hành kỹ năng nghề, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục nghề nghiệp và tạo sân chơi lành mạnh, năng động, sáng tạo gắn kết HSSV trong Nhà trường; lựa chọn được những HSSV có kỹ năng tay nghề tốt để đào tạo, bồi dưỡng đội tuyển Trường tham dự Hội thi tay nghề cấp cao hơn. Sáng ngày 23/10 Trường Cao đẳng Nghề Yên Bái long trọng tổ chức Khai mạc Hội thi tay nghề học sinh, sinh viên cấp Trường lần thứ XI năm học 2023 – 2024

Dự Khai mạc Hội thi có các nhà giáo trong Ban chấp hành Đảng bộ, Ban giám hiệu, Công đoàn, Đoàn thanh niên, lãnh đạo các đơn vị Phòng, Khoa và toàn thể các em học sinh, sinh viên dự thi các ngành nghề

Phát biểu tại Lễ Khai mạc, Nhà giáo Đỗ Duy Thái – Phó Bí thư Đảng ủy, Phố hiệu trưởng Nhà trường khẳng định: “Đây là một hoạt động thiết thực, thúc đẩy phong trào thi đua học tập rèn luyện kỹ năng nghề. Thông qua Kỳ thi các em học sinh, sinh viên sẽ được trau dồi kinh nghiệm thực tế, rèn luyện và nâng cao tay nghề, nhà trường đánh giá được thực chất công tác đào tạo, nâng cao chất lượng đào tạo”. Thông qua Hội thi, thầy mong muốn các thầy, cô sẽ tập trung, nghiêm túc để có một kỳ thi tay nghề đạt kết quả tốt nhất, qua đó rút kinh nghiệm nhằm đổi mới phương pháp giảng dạy, rèn luyện kỹ năng nghề nghiệp cho HSSV và sẵn sàng tham gia thị trường lao động, bắt kịp thời đại của cuộc "Cách mạng công nghiệp 4.0".

Sau Lễ khai mạc, cùng ngày tại các tiểu ban chuyên môn các em học sinh, sinh viên sẽ chính thức thực hiện bài thi của mình.

Mai Khang