Ngày đăng: 01/04/2021 04:36:52 PM

Trường cao đẳng nghề Yên Bái gặp mặt kỷ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Hoà chung không khí vui tươi, phấn khởi của cả nước chào mừng kỷ niệm Nhà giáo Việt Nam 20/11, sáng ngày 20/11/2020, Trường Cao đẳng nghề Yên Bái long trọng tổ chức buổi gặp mặt kỷ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2020).

Đây là dịp để các thế hệ thầy cô giáo cùng nhau ôn lại truyền thống "Tôn sư trọng đạo" và tri ân, tôn vinh các thế hệ nhà giáo đã có nhiều đóng góp cho sự nghiệp giáo dục và đào tạo của Nhà trường.

Dự buổi gặp mặt có đồng chí Lê Anh Tuấn – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường; Các đồng chí trong Ban chấp hành Đảng ủy, Ban Giám hiệu, Hội đồng trường; Các tổ chức đoàn thể cùng toàn thể cán bộ giáo viên, công nhân viên.

Mở đầu chương trình gặp mặt là các tiết mục văn nghệ đặc sắc chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 do các thầy cô và các em học sinh, sinh viên nhà trường biểu diễn.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, thay mặt lãnh đạo Nhà trường, thầy giáo Lê Anh Tuấn – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường đã có bài phát biểu ôn lại truyền thống tốt đẹp của ngày Nhà giáo Việt Nam, truyền thống tôn sư trọng đạo của dân tộc và gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất, tri ân đến các thế hệ thầy cô giáo của Nhà trường nhân ngày Nhà giáo Việt Nam cũng như ghi nhận những đóng góp lớn lao của các thế hệ thầy cô giáo cho sự nghiệp giáo dục nghề nghiệp của nhà trường. Kế thừa và phát huy truyền thống của các thế hệ nhà giáo đi trước, năm học 2019 - 2020 mặc dù vẫn còn gặp nhiều khó khăn song với sự nỗ lực phấn đấu của đội ngũ cán bộ, quản lý, giáo viên, nhân viên và học sinh, sinh viên Nhà trường đã gặt hái được những thành công nhất định. Đồng chí mong muốn trong năm học 2020-2021, các thầy giáo, cô giáo và cán bộ viên chức Nhà trường nêu cao tinh thần đoàn kết, quyết tâm đạt nhiều thành quả cao hơn nữa góp phần khẳng định chất lượng đào tạo của mình đối với xã hội.

Đồng chí Lê Anh Tuấn – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường khen thưởng các nhà giáo đạt thành tích trong Hội giảng Nhà giáo giáo dục nghề nghiệp tỉnh Yên Bái năm 2020

Trong buổi gặp mặt Hiệu trưởng Nhà trường đã có quyết định khen thưởng 13 nhà giáo đạt thành tích trong Hội giảng Nhà giáo giáo dục nghề nghiệp tỉnh Yên Bái năm 2020 và khen thưởng cho các nhà giáo, học sinh, sinh viên đạt thành tích trong hội thi  thiết bị đào tạo nghề tự làm tỉnh Yên Bái lần thứ III, năm 2020.

Buổi gặp mặt kỷ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam của Trường Cao đẳng nghề Yên Bái đã khép lại trong không khí vui tươi, đầm ấm. Vinh dự và tự hào, mỗi nhà giáo, cán bộ, viên chức của Nhà trường sẽ luôn cố gắng nỗ lực để góp phần xây dựng Nhà trường trở thành trường chất lượng cao về đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cho xã hội.

Mai Khang