Ngày đăng: 03/04/2021 10:39:01 AM

Đảng bộ Trường Cao đẳng nghề Yên Bái tặng quà cho hộ nghèo của xã An Lạc, huyện Lục Yên nhân dịp tết cổ truyền năm 2021.

Sáng ngày 18/1/2021 Đoàn công tác của Trường Cao đẳng nghề Yên Bái do đồng chí Đỗ Duy Thái - Phó bí thư Đảng ủy, Phó hiệu trưởng nhà trường làm trưởng đoàn đã đến dự Hội nghị Đảng viên lần thứ 2 định kỳ tổng kết công tác lãnh đạo nhiệm vụ năm 2020, Phương hướng nhiệm vụ năm 2021 tại xã An Lạc, huyện Lục Yên.

Đồng chí Đỗ Duy Thái - Phó bí thư Đảng ủy, Phó hiệu trưởng Trường Cao đẳng nghề Yên Bái phát biểu tại Hội nghị

Trong những năm qua, Trường Cao đẳng nghề Yên Bái được giao nhiệm vụ phụ trách, theo dõi giúp đỡ Đảng bộ xã An Lạc, huyện Lục Yên theo QĐ số 1757-QĐ/TU ngày 05/4/2019 của Tỉnh ủy Yên Bái về phân công các đồng chí Ban thường vụ Tỉnh ủy phụ trách các Đảng bộ trực thuộc và đoàn công tác phụ trách, theo dõi, giúp đỡ các xã đặc biệt khó khăn của tỉnh. Đảng ủy Trường cao đẳng nghề Yên Bái đã thường xuyên theo dõi sát sao, hướng dẫn, giúp đỡ Đảng ủy xã An Lạc thực hiện nhiệm vụ trong năm 2020 bằng những việc làm thiết thực như: hỗ trợ cho hộ nghèo, cận nghèo của xã cây giống, con giống và tổ chức tập huấn về khoa học kỹ thuật cho bà con nhân dân. Vào các dịp lễ lớn, Đảng ủy nhà trường luôn quan tâm, chia sẻ, tặng quà thăm hỏi động viên cho hộ có công với cách mạng, hộ nghèo, cận nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Đồng chí Đỗ Duy Thái, Phó bí thư Đảng ủy, Phó hiệu trưởng nhà trường đại diện Đảng ủy, Ban giám hiệu nhà trường tặng quà cho các hộ nghèo, cận nghèo của xã An Lạc nhân dịp tết Nguyên đán Tân Sửu năm 2021

Nhân dịp tết Nguyên đán Tân Sửu năm 2021 đại diện Đảng ủy nhà trường, đoàn công tác cũng đã đến thăm hỏi bà con nhân dân trong xã, kịp thời chia sẻ, động viên tinh thần và tặng quà cho 30 hộ nghèo, hộ cận nghèo của xã An Lạc. Hội chữ thập đỏ của nhà trường cũng trao tặng 03 xuất quà cho 03 hộ gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, trị giá mỗi suất quà là 500.000 đồng, tổng số tiền tặng quà cho các hộ là 16.500.000 đồng. Trong năm 2021 Trường Cao đẳng nghề Yên Bái tiếp tục tăng cưng công tác chỉ đạo, đồng hành với xã giúp đỡ các hộ nghèo thoát nghèo bền vững, thực hiện tốt nhiệm vụ phát triển kinh tế xã hội của địa phương.

Đồng chí Nguyễn Phương Nam, Chủ tịch Hội chữ thập đỏ nhà trường tặng quà cho các hộ có hoàn cảnh đặc biệt khó khă của xã An Lạc nhân dịp tết Nguyên đán Tân Sửu năm 2021

Mai Khang - YMC