Ngày đăng: 17/04/2020 02:08:52 AM

Tuổi trẻ trường Cao đẳng nghề Yên Bái tuyên truyền chống dịch COVID-19 bằng hình “Chibi” ngộ nghĩnh

Trước tình hình dịch bệnh COVID-19 tiếp tục diễn biến phức tạp, đoàn thanh niên trường cao đẳng nghề Yên Bái đã triển khai mô hình “chibi” ngộ nghĩnh hướng dẫn điểm rửa tay sát khuẩn.

Trước tình hình dịch bệnh COVID-19 tiếp tục diễn biến phức tạp, đoàn thanh niên trường cao đẳng nghề Yên Bái đã triển khai mô hình “chibi” ngộ nghĩnh hướng dẫn điểm rửa tay sát khuẩn để góp phần tích cực vào công tác tuyên truyền phòng chống dịch bệnh Covid-19 của nhà trường nói riêng và của tỉnh Yên Bái nói chung.

Đoàn thanh niên thiết kế và đặt các hình “chibi” hướng dẫn điểm rửa tay sát khuẩn tại nhà điều hành.

Ngày 16/4/2020 đội thanh niên tình nguyện phản ứng nhanh phòng chống dịch bệnh Covid-19 đã tiến hành thiết kế và đặt 02 hình "chibi" tại hai địa điểm trước nhà điều hành và tại cổng bảo vệ của nhà trường. Dự kiến Đoàn thanh niên sẽ tổ chức làm 7 hình "chibi" đặt tại các vị trí: Nhà điều hành, khu nhà các khoa chuyên môn, khu nhà ký túc xá, khu giảng đường A và B.

Đoàn thanh niên thiết kế và đặt các hình “chibi” hướng dẫn điểm rửa tay sát khuẩn tại cổng bảo vệ.

Những hình nộm "chibi" được thiết kế sinh động với hình ảnh đoàn viên thanh niên trong chiếc áo xanh truyền thống, trên tay mỗi hình nộm là hướng dẫn điểm rửa tay sát khuẩn và những khẩu hiệu tuyên truyền về phòng chống dịch Covid-19.

Các hình “chibi” ngộ nghĩnh hướng dẫn điểm rửa tay sát khuẩn đang được Đoàn thanh niên thiết kế.

Các hình “chibi” ngộ nghĩnh hướng dẫn điểm rửa tay sát khuẩn vừa được Đoàn thanh niên hoàn thành.