Ngày đăng: 29/02/2020 07:58:01 PM

Công tác vệ sinh phòng chống dịch bệnh Covid-19 chuẩn bị đón hs/sv trở lại trường học.

Đoàn thanh niên Trường cao đẳng nghề Yên Bái triển khai công tác vệ sinh phòng chống dịch bệnh Covid-19 chuẩn bị đón học sinh, sinh viên trở lại trường học.

Thực hiện công văn số 947-CV/TĐTN-TG ngày 1/2/2020 của Ban chấp hành Tỉnh đoàn Yên Bái về việc triển khai phòng chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do virut corona gây ra.

Thực hiện công văn số 05-CV/ĐTN ngày 21/2/2020 Của Đoàn trường Cao đẳng nghề Yên Bái về việc thực hiện công tác vệ sinh phòng chống dịch bệnh Covid-19. Ngày 27 tháng 2 năm 2020 Ban chấp hành Đoàn trường và đoàn viên chi đoàn giáo viên, công nhân viên đã thực hiện vệ sinh phòng học, khu làm việc theo hướng dẫn về phòng chống dịch Covid-19, làm sạch hành lang, cầu thang, lan can khu giảng đường, nhà đa năng, nhà thư viện và khuân viên nhà trường để chuẩn bị đón học sinh, sinh viên trở lại trường học.

Bên cạnh đó Đoàn trường cũng khẩn chương chuẩn bị các nội dung tuyên truyền, hướng dẫn học sinh sinh viên chủ động phòng chống dịch bệnh và bảo vệ sức khỏe của mình cũng như của cộng đồng.