Ngày đăng: 01/04/2021 10:42:31 PM

Trường cao đẳng nghề Yên Bái tham gia ngày hội hiến máu tình nguyện năm 2020

Ngày 28/11, tại Trường Cao đẳng Sư phạm Yên Bái đã diễn ra Ngày hội hiến máu tình nguyện năm 2020 với chủ đề “Sẻ giọt máu đào – Trao niềm hy vọng”.

Trường Cao đẳng Nghề Yên Bái tham gia ngày hội cùng các đơn vị Công ty Điện lực Yên Bái; Trường Cao đẳng Sư phạm; Trường Cao đẳng Y tế và Trung tâm Thương mại Vincom Yên Bái.

Những năm qua, phong trào hiến máu tình nguyện của Trường Cao đẳng Nghề Yên Bái đã dần trở thành hoạt động thường niên, thu hút đông đảo cán bộ, giảng viên, công nhân viên, học sinh sinh viên nhà trường tham gia với số lượng đơn vị máu thu được năm sau luôn cao hơn năm trước.

ĐVTN của nhà trường tham gia hiến máu tình nguyện

Với hơn 400 người đăng ký tham gia hiến máu trong Ngày hội, trong đó, có hơn 30 cán bộ, giảng viên, công nhân viên và học sinh sinh viên của nhà trường đủ điều kiện hiến máu. Đây là dịp để đoàn viên, thanh niên cũng như cán bộ, giảng viên, nhân viên nhà trường thể hiện trách nhiệm với cộng đồng xã hội; giáo dục đoàn viên, thanh niên nhận thức sâu sắc về tầm quan trọng, ý nghĩa nhân văn của việc hiến máu cứu người, góp phần lan tỏa chiến dịch Hành trình đỏ kết nối dòng máu Việt, mang đến những hi vọng cho nhiều người bệnh và gắn kết cộng đồng cùng chia sẻ yêu thương.

Phong trào hiến máu tình nguyện của Trường Cao đẳng Nghề Yên Bái đã dần trở thành hoạt động thường niên, thu hút đông đảo cán bộ, giảng viên, công nhân viên, học sinh sinh viên nhà trường tham gia

Trong thời điểm tình hình dịch bệnh COVID-19 tiếp tục có những diễn biến phức tạp thì nguồn máu dự trữ lại càng trở nên cấp thiết, góp phần chủ động nguồn máu an toàn, kịp thời cung cấp, điều trị cho người bệnh tại các bệnh viện.

Mai Khang - YMC