Ngày đăng: 18/03/2020 09:15:33 AM

Tuyển sinh - Đào tạo làm việc tại Công ty TNHH LG Electronics Việt Nam Hải Phòng

Trường Cao đẳng nghề Yên Bái hợp tác với Công ty TNHH LG Electronics Việt Nam Hải Phòng tuyển sinh, đào tạo và tuyển dụng theo nhu cầu của Công ty TNHH LG Electronics Việt Nam Hải Phòng, năm học 2020 - 2021.

THÔNG BÁO TUYỂN SINH

1.     Đối tượng, hình thức và thời gian tuyển sinh:

- Là học sinh, người lao động từ 18 tuổi trở lên.

- Trình độ văn hóa: Hoàn thành chương trình lớp 12, tốt nghiệp THPT hoặc tương đương trở lên.

- Sức khỏe tốt, không bị khuyết tật, mắc các bệnh xã hội…

- Chỉ tiêu: 01 lớp 30 học sinh.

- Hình thức: xét tuyển học bạ.

- Thời gian tuyển sinh: trong năm 2020.

2. Chương trình đào tạo:

- Chuyên ngành: Điện tử công nghiệp, Điện công nghiệp, Kỹ thuật máy lạnh & Điều hòa không khí, Công nghệ thông tin, Công nghệ ô tô.

- Trình độ đào tạo: Cao đẳng.

- Thời gian đào tạo: 12 tháng tại trường Cao đẳng nghề Yên Bái.

3. Chế độ và quyền lợi của sinh viên:

- Nhận ngay học bổng 6.000.000 đồng.

- Miễn phí đào tạo trong 12 tháng theo chương trình của Công ty

- Sinh viên được ký cam kết đào tạo với nhà trường và làm việc tại Công ty.

- Hưởng các chế độ theo quy đinh hiện hành. Nhận học bổng đào tạo trong 01 năm của Công ty.

- Được học tập theo chương trình đạt cấp độ Asean, thực hành trên trang thiết bị hiện đại nhất do Công ty cung cấp.

- Hàng tháng được trao đổi, học tập và làm việc với chuyên gia của Công ty.

- Sinh viên được trải nghiệm thực tập tại Công ty trong nước và Công ty tại Hàn Quốc.

- Sau khi tốt nghiệp được tuyển dụng đi làm ngay tại Công ty TNHH LG Electronics Việt Nam Hải Phòng với các chế độ cụ thể như sau:

- Ký hợp đồng dài hạn. Mức lương từ: 9 triệu đồng trở lên. Vị trí việc làm theo đúng năng lực với mức lương cao hơn.

- Hưởng các chế độ thưởng theo quy định của công ty, nghỉ lễ, tết theo quy định của nhà nước.

- Công ty đóng BHXH, BHYT, theo nhu cầu người lao động.

Hồ sơ đăng ký xét tuyển: (hồ sơ của nhà trường phát hành) hoặc đăng ký trực tuyến qua Website: caodangngheyenbai.edu.vn - Fanpage: Cao Đẳng Nghề Yên Bái.

Mọi chi tiết xin liên hệ: Tổ Tuyển sinh và Quan hệ doanh nghiệp

- Điện thoại: 0216.3893.889 - 0969.865.531.

- Địa chỉ: KCN Đầm Hồng - xã Văn Phú - TP Yên Bái - Tỉnh Yên Bái.