Ngày đăng: 19/04/2021 10:45:35 AM

Khai mạc Hội giảng Nhà giáo Giáo dục nghề nghiệp cấp trường năm học 2020-2021

Ban giám hiệu nhà trường tặng hoa chúc mừng các Nhà giáo tham gia hội giảng.

Sáng ngày 13/4/2021, Trường Cao đẳng Nghề Yên Bái Khai mạc Hội giảng nhà giáo giáo dục nghề nghiệp cấp trường năm học 2020-2021. Tham dự chương trình Khai mạc có đồng chí Lê Anh Tuấn – Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng nhà trường, Trưởng ban tổ chức hội giảng; Các đồng chí Ban Giám hiệu nhà trường, Trưởng – phó các Phòng, Khoa, Trung tâm, các giảng viên tham gia Hội giảng cùng toàn thể giảng viên trong Nhà trường.

Tham gia hội giảng cấp trường năm học 2020 – 2021 có 24 giảng viên đến từ 8 khoa chuyên môn và trung tâm, gồm các ngành nghề: Điện; Điện tử CN; CN Thông tin; Công nghệ ô tô; Gia công thiết kế sản phẩm mộc; Chăn nuôi thú y;  Kế toán doanh nghiệp; Công tác xã hội; Đào tạo Lái xe ôtô; Nông nghiệp CN cao; Hàn và các môn khoa học cơ bản được tuyển chọn tại Hội giảng từ các đơn vị trong toàn trường. Đây là hoạt động được nhà trường tổ chức hàng năm, là hình thức bồi dưỡng kiến thức, kỹ năng, nghiệp vụ sư phạm, là cơ hội tốt để đội ngũ giáo viên có dịp giao lưu, trao đổi kinh nghiệm về chuyên môn, nghiệp vụ, kĩ năng khai thác các thiết bị dạy nghề, xử lí các tình huống sư phạm nhằm không ngừng nâng cao năng lực giảng dạy của giáo viên hiện có.

Đồng chí Lê Anh Tuấn – Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại hội giảng.

Phát biểu khai mạc, đồng chí Lê Anh Tuấn – Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng nhà trường  nhấn mạnh vai trò quan trọng của Hội giảng đối với chất lượng đào tạo của nhà trường. Từ Hội giảng tìm ra phương pháp giảng dạy tốt nhất, khai thác và sử dụng sáng tạo, hiệu quả các trang thiết bị, phương tiện, đồ dùng dạy học để áp dụng cho công tác đào tạo; đồng thời tuyển chọn, công nhận và biểu dương giảng viên đạt danh hiệu nhà giáo dạy giỏi cấp trường. Qua Hội giảng sẽ lựa chọn những bài giảng hay, phương pháp giảng dạy tích cực, hiệu quả để nhân rộng trong toàn trường, là cơ sở để tuyển chọn, thành lập đội tuyển tham gia Hội giảng nhà giáo giáo dục nghề nghiệp cấp tỉnh và tiến tới Hội giảng cấp toàn quốc trong thời gian tới. Đồng thời, đồng chí cũng yêu cầu Hội đồng Ban giám khảo làm việc nghiêm túc, đánh giá khách quan để Hội giảng thành công tốt đẹp.

Toàn cảnh chương trình Khai mạc Hội giảng cấp trường năm học 2020.2021

Hội giảng cấp trường được diễn ra trong 04 ngày, từ ngày 13 đến 16/4/2021 và được chia thành 03 tiểu ban, trong đó có 03 bài giảng lý thuyết, 02 bài giảng thực hành, 19 bài giảng tích hợp.