Ngày đăng: 10/10/2019 07:47:03 AM

Khai giảng năm học 2019 - 2020

Ngày 2/10/2019. Lễ Khai giảng năm học 2019 - 2020 của Trường cao đẳng nghề Yên Bái đã được tổ chức. Trong buổi lễ được sự quan tâm của UBND tỉnh Yên Bái; Tổng cục giáo dục nghề nghiệp; Các sở ban ngành; Các đơn vị doanh nghiệp phối hợp với nhà trường trong công tác đào tạo và các doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh đã về dự động viên thầy và trò nhà trường.

Để đánh giá những thành tích đã đạt được trong năm học 2018 - 2019. Định ra phương hướng nhiệm vụ năm học 2020 đồng thời cũng thấy được những thành tích của tập thể cán bộ giáo viên nhà trường. Trong năm học 2018 - 2019 nhà trường đào tạo gần 4300 học sinh sinh viên các hệ trong đó có 15 học sinh sinh viên nước Cộng hoà nhân dân Lào.

Đồng chí phó chủ tịch UBND tỉnh đã động viên và có bài phát biểu yêu cầu cán bộ giáo viên tiếp tục phấn đấu vì sự nghiệp giáo dục đào tạo. Các học sinh viên nỗ lực học tập đáp ứng yêu cầu phát triển của xã hội góp phần chuyển dịch cơ cấu lao động nông nghiệp sang phi nông nghiệp theo đề án của tỉnh đã đề ra và góp phần vào sự nghiệp phát triển giáo dục đào tạo của tỉnh .

Trong buổi lễ cũng được lãnh đạo tổng cục giáo dục nghề nghiệp lên dự và phát biểu ý kiến công nhận những thành quả các giải quốc gia mà trường đac đạt được như đạt giải cao ở các hội thi và đặc biệt đạt giải sáng tạo khoa học kỹ thuật thông qua hội thi thiết bị tự làm cấp toàn quốc. Đạt giải nhì về hội thi thiết bị tự làm toàn quốc tổ chức tại thành phố Huế tháng 9/2019 và yêu cầu nhà trường hoàn thành chỉ tiêu kể cả vầ chất lượng và số lượng. Phấn đấu phát triển thành trường chất lượng cao của khu vực.

Đồng chí phó chủ tịch UBND tỉnh cũng tặng bằng khem của chủ tịch UBND tỉnh cho 4 tập thể và 1 cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong năm học 2018-2019. Và nhà trường cũng công bố các quyết định khen thưởng cho các tập thể cá nhân và trao nhiều giấy khen cho học sinh sinh viên xuất sắc có thành tích trong học tập và rèn luyện, các học sinh sinh viên có điển đầu vào khoá mới cao và các em học sinh sinh viên thuộc đối tượng nghèo vượt khó.

Tại Lễ Khai giảng, Tổ chức Tầm nhìn thế giới tại Yên Bái đã trao 38 suất học bổng tổng trị giá 137 triệu đồng cho học sinh, sinh viên của Trường.

Nhà trường ký thỏa thuận hợp tác liên kết đào tạo, cung ứng nhân lực với các doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh, trong đó hợp tác với Cty TNHH LG Electronics Việt Nam Hải Phòng tổ chức đào tạo và tiếp nhận làm việc sau đào tạo tại công ty cho 30 sinh viên hệ cao đẳng.

Năm học 2019 - 2020 đã bắt đầu buổi lễ khai giảng đã để lại trong thầy và trò trường cao đẳng nghề Yên Bái những ấn tượng đẹp và khó quên. Những tình cảm của quý vị đại biểu hết sức trân trọng. Thầy và trò nhà trường quyết tâm hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ và các chỉ tiêu đã đề ra và thi đua lập nhiều thành tích chào mừng Đại hội Đảng các cấp và Đại hội Đảng lần thứ XIII của Đảng.

DANH SÁCH HS - SV ĐÃ ĐĂNG KÝ NHẬP HỌC
Danh sách học sinh - sinh viên đã đăng ký học tập tại nhà trường