Ngày đăng: 01/04/2021 10:36:24 PM

Trường cao đẳng nghề Yên Bái tổ chức Hội thi Tay nghề học sinh, sinh viên lần thứ IX năm 2020.

Từ ngày 25/11/2019 đến ngày 27/11/2020 Trường Cao đẳng Nghề Yên Bái tổ chức Hội thi tay nghề học sinh – sinh viên cấp Trường lần thứ IX, năm 2020.

Hội thi tay nghề là hoạt động thường niên của Trường Cao đẳng Nghề Yên Bái nhằm đẩy mạnh phong trào thi đua học tập, rèn luyện phát triển kỹ năng nghề của học sinh, sinh viên trong toàn trường, khích lệ tinh thần yêu thích, ham học hỏi, nâng cao tay nghề; phát huy tính sáng tạo, tăng cường khả năng chủ động tìm hiểu đối với nghề được đào tạo của học sinh; tạo sân chơi học thuật cho học sinh trường Cao đẳng nghề Yên Bái. Qua hội thi cũng nhằm phát hiện, tuyên dương những học sinh xuất sắc về kiến thức và kỹ năng thực hành nghề, qua đó khẳng định chất lượng đào tạo, dạy nghề của nhà trường.

Đồng chí Đỗ Duy Thái – Phó hiệu trưởng nhà trường trao giấy chứng nhận và tặng thưởng cho các thí sinh đạt giải Nhất của Hội thi

Tham gia Hội thi có 50 thí sinh được tuyển chọn từ vòng thi cấp khoa của trường, tham gia thi 10 ngành nghề gồm: Công nghệ ô tô, Điện công nghiệp (lắp đặt điện), Điện lạnh, Tự động hoá, Hàn , Vận hành máy thi công nền, Công nghệ thông tin, Điện tử CN, Mộc mỹ nghệ và Chăn nuôi thú y.

Đồng chí Đỗ Duy Thái – Phó hiệu trưởng nhà trường trao giấy chứng nhận và tặng thưởng cho các thí sinh đạt giải Nhì của Hội thi

Với sự tận tâm và nghiêm túc của Ban giám khảo, với tinh thần tham gia kì thi nhiệt tình, trung thực của các thí sinh,  kỳ thi tay nghề cấp trường đã thành công tốt đẹp trong không khí hào hứng, các thí sinh đã thể hiện được hết khả năng chuyên môn, lòng yêu nghề. Hội thi đã lựa chọn được 08 giải Nhất; 07 giải Nhì; 9 giải Ba và 15 giải khuyến khích.

Đồng chí Phùng Hữu Trung – Phó hiệu trưởng nhà trường trao giấy chứng nhận và tặng thưởng cho các thí sinh đạt giải Ba của Hội thi

Đồng chí Phùng Hữu Trung – Phó hiệu trưởng nhà trường trao giấy chứng nhận và tặng thưởng cho các thí sinh đạt giải Khuyến khích của Hội thi

Mai Khang - YMC