Ngày đăng: 08/09/2019 04:02:32 AM

Công tác chuẩn bị của Trường cao đẳng nghề Yên Bái tham gia hội thi thiết bị tự làm toàn quốc năm 2019.

Thực hiện kế hoạch hội thi thiết bị tự làm toàn quốc tổ chức tại tỉnh Thừa thiên Huế, ngày 3/9 đoàn dự thi của Trường cao đẳng nghề Yên Bái đã lên đường đi tham gia hội thi với tinh thần quyết tâm cao, với tinh thần Thoả sức sáng tạo, phát triển tiềm năng và nêu gương mỗi thày giáo cô giáo là một tấm gương tự học và sáng tạo sáng chế ra những thiết bị với mục tiêu nâng cao kỹ năng nghề nghiệp nhằm nâng cao chất lượng đào tạo trong nhà trường.

Trường cao đẳng nghề Yên Bái là thành viên trong đoàn dự thi đại diện cho tỉnh Yên Bái,  có 4/6 thiết bị tham gia dự thi, gồm:  Thiết bị nghề Điện, nghề Điện tử CNTT, thiết bị nghề CN ô tô, và thiết bị nghề Gia công thiết kế sản phẩm mộc.

Công tác chuẩn bị tham dự cuộc thi đã hoàn tất, các thiết bị đã sẵn sàng với tinh thần trách nhiệm cao các thày cô đang khẩn trương chuẩn bị dự thi và phấn đấu đạt kết quả tốt nhất.

( Hình ảnh công tác chuẩn bị)

DANH SÁCH HS - SV ĐÃ ĐĂNG KÝ NHẬP HỌC
Danh sách học sinh - sinh viên đã đăng ký học tập tại nhà trường