Ngày đăng: 28/06/2018 08:47:06 AM

TRƯỜNG CAO ĐẲNG NGHỀ YÊN BÁI PHÁT ĐỘNG HƯỞNG ỨNG “TẾT TRỒNG CÂY ĐỜI ĐỜI NHỚ ƠN BÁC HỒ” XUÂN TÂN SỬU – NĂM 2021

Thực hiện kế hoạch số 221/KH-TCĐN Ngày 2/3/2021 của Ban giám hiệu trường Cao đẳng nghề Yên Bái về việc tổ chức Tết trồng cây “Đời đời nhớ ơn Bác Hồ” xuân Tân Sửu – năm 2021, sáng ngày 5/3/2021 tại khuân viên nhà trường Đảng ủy, Ban giám hiệu trường Cao đẳng nghề Yên Bái phát động “Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ” Xuân Tân Sửu - năm 2021.

Các đồng chí lãnh đạo Đảng Uỷ, Ban giám hiệu nhà trường trồng cây tại chương trình Phát động hưởng ứng “Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ” xuân Tân Sửu – năm 2021.

Dự lễ phát động có các đồng chí: Lê Anh Tuấn – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường; Đồng chí Đỗ Duy Thái – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường; Đồng chí Phùng Hữu Trung – UVBCH Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường cùng các đồng chí lãnh đạo các Phòng, Khoa, trung tâm; đại diện các tổ chức Công đoàn, Đoàn thanh niên và cán bộ giáo viên, công nhân viên trong nhà trường.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Phùng Hữu Trung – UVBCH Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường nhấn mạnh: Thực hiện lời dạy của Bác Hồ “Mùa xuân là Tết trồng cây, làm cho đất nước càng ngày càng xuân” trong những năm qua “Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ” đã trở thành truyền thống tốt đẹp của Trường Cao đẳng nghề Yên Bái. Nhà trường luôn xác định việc trồng cây xanh là việc quan trọng, gắn liền với quá trình phát triển của nhà trường không chỉ cho hôm nay mà cho cả thế hệ mai sau.

Phùng Hữu Trung – UVBCH Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường Phát động “Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ” Xuân Tân Sửu - năm 2021.

Tại chương trình phát động, Đảng ủy, Ban giám hiệu nhà trường kêu gọi toàn thể cán bộ giáo viên, công nhân viên, học sinh, sinh viên đang làm việc và học tập tại trường tích cực hưởng ứng chương trình trồng 1 tỷ cây xanh “Vì một Việt Nam xanh” của Thủ tướng Chính phủ. Theo kế hoạch tổ chức Tết trồng cây “Đời đời nhớ ơn Bác Hồ” xuân Tân Sửu – năm 2021 nhà trường sẽ trồng mới 21 cây hoa Ban và 1.315 cây keo trong khuân viên nhà trường.

Cán bộ giáo viên, công nhân viên trong nhà trường tham gia trồng, chăm sóc cây xanh hưởng ứng chương trình trồng 1 tỷ cây xanh “Vì một Việt Nam xanh” của Thủ tướng Chính phủ.

Ngay sau chương trình phát động, các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, Ban giám hiệu, lãnh đạo các Phòng, Khoa, Trung tâm, các tổ chức đoàn thể và cán bộ giáo viên, công nhân viên trong nhà trường tham gia trồng, chăm sóc cây xanh tại khuân viên của nhà trương.

Một số hình ảnh của chương trình Phát động hưởng ứng “Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ” xuân Tân Sửu – năm 2021, trồng 1 tỷ cây xanh “Vì một Việt Nam xanh” của Thủ tướng chính phủ tại trường Cao đẳng nghề Yên Bái.

Các bạn ĐVTN tích cực tham gia trồng cây xanh

Mai Khang - YMC