Ngày đăng: 16/10/2020 12:44:27 AM

Trường Cao đẳng nghề Yên Bái tham dự chương trình gắn biển nhà Đại đoàn kết cho hộ gia đình người có công với cách mạng.

Ngày 8/10/2020, đồng chí Lê Anh Tuấn, Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng nhà trường cùng lãnh đạo xã An Thịnh và lãnh đạo phòng Lao động TBXH huyện Văn Yên đã đến gắn biển và trao quà theo Đề án hỗ trợ nhà ở cho người có công, hộ nghèo tỉnh Yên Bái năm 2020 cho gia đình ông Nguyễn Văn Phụ, thôn Làng Lớn, xã An Thịnh, huyện Văn Yên.

Ngày 8/10/2020, đồng chí Lê Anh Tuấn, Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng nhà trường cùng lãnh đạo xã An Thịnh và lãnh đạo phòng Lao động TBXH huyện Văn Yên đã đến gắn biển và trao quà theo Đề án hỗ trợ nhà ở cho người có công, hộ nghèo tỉnh Yên Bái năm 2020 cho gia đình ông  Nguyễn Văn Phụ, thôn Làng Lớn, xã An Thịnh, huyện Văn Yên.

Đồng chí Lê Anh Tuấn, Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng nhà trường cùng lãnh đạo xã An Thịnh và lãnh đạo phòng Lao động TBXH huyện Văn Yên gắn biển và trao nhà Đại đoàn kết cho gia đình ông Nguyễn Văn Phụ

Gia đình ông Nguyễn Văn Phụ, là hộ gia đình người có công với cách mạng có hoàn cảnh khó khăn. Thực hiện đề án về hỗ trợ nhà ở cho hộ có công với cách mạng và hộ nghèo của tỉnh Yên Bái, cùng với sự hỗ trợ của tỉnh, chính quyền xã, thôn Làng lớn đã hỗ trợ, giúp đỡ ngày công, phương tiện, vật liệu xây dựng để giúp gia đình ông Nguyễn Văn Phụ xây dựng ngôi nhà với diện tích xây dựng là 75 m2, bao gồm một phòng khách, 2 phòng ngủ, bếp và công trình phụ, trị giá 160 triệu đồng; trong đó Trường Cao đẳng nghề hỗ trợ 40 triệu đồng.

Đồng chí Lê Anh Tuấn, Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng nhà trường cùng đoàn công tác trao quà cho gia đình ông Nguyễn Văn Phụ.