Ngày đăng: 28/08/2020 01:16:37 AM

Trường Cao đẳng nghề Yên Bái tổ chức nhập học đợt 2 năm học 2020-2021

Ngày 26/8/2020 Trường Cao đẳng nghề Yên Bái tổ chức nhập học đợt 2 năm học 2020-2021

Thực hiện Kế hoạch số 119/KH-TCĐN ngày 18/8/2020 của Trường Cao đẳng nghề Yên Bái về việc tổ chức nhập học đợt 2 năm học 2020-2021, ngày 26/8/2020 nhà trường đã triển khai các hoạt động tiếp đón học sinh về nhập học các hệ Trung cấp, Cao đẳng thuộc các ngành nghề mà nhà trường đang đào tạo.

Trước ngày nhập học, trong bối cảnh dịch bệnh Covid đang tiếp tục diễn ra, nhà trường đã chủ động thực hiện các biện pháp phòng chống dịch theo đúng hướng dẫn của Bộ Y Tế. Tiếp tục tổ chức nhập học tại các phòng học riêng cho từng nghề, bên cạnh phòng nhập học là các phòng chờ để học sinh và phụ huynh ổn định chờ nhập học, đảm bảo giãn cách xã hội, không tập trung đông người. Các phòng nhập học được mở các cửa thông thoáng và sử dụng quạt mát.

Phụ huynh và học sinh thực hiện thủ tục nhập học tại các địa điểm khoa chuyên môn.

Tại cổng trường, nhà trường đã bố trí các điểm yêu cầu rửa tay sát khuẩn, phát khẩu trang miễn phí cho học sinh và phụ huynh. Bộ phận Y tế của nhà trường có nhiệm vụ kiểm tra thân nhiệt và hướng dẫn các biện pháp phòng bệnh trước khi các em vào làm thủ tục nhập học.

Phụ huynh và học sinh được kiểm tra thân nhiệt, rửa tay sát khuẩn và phát khẩu trang trước khi vào trường làm thủ tục nhập học.

Trong ngày 26/8/2020 đã có gần 100 học sinh, sinh viên đến trường làm thủ tục nhập học chủ yếu cho hệ cao đẳng. Nhà trường đã sắp xếp đảm bảo chỗ ở tại ký túc xá cho các bạn sinh viên khóa 29, chuẩn bị mọi điều kiện sinh hoạt tốt nhất để các em yên tâm học tập.

Sau khi hoàn tất các thủ tục nhập học, ngày 27/8/2020 các bạn học sinh, sinh viên khóa 29 sẽ có buổi học quy chế đầu tiên tại các khoa chuyên môn.

Các bạn tân sinh viên đang tiến hành các thủ tục nhập học

Thùy Trang - YVC