Ngày đăng: 16/06/2020 08:41:46 AM

Trường Cao đẳng nghề Yên Bái tổ chức Hội thảo kỹ năng nghề địa phương lần 2

Thực hiện kế hoạch của Dự án “Phát triển giáo dục nghề nghiệp ở Việt Nam - Hợp tác giữa Việt Nam và Đan Mạch, giai đoạn II”. Sáng ngày 15/6/2020 Dự án tổ chức Hội thảo kỹ năng nghề địa phương lần 2 tại Trường Cao đẳng nghề Yên Bái.

Tham dự hội thảo có các đồng chí trong Ban giám hiệu Trường Cao đẳng nghề Yên Bái, các đồng chí trong Hội đồng kỹ năng nghề địa phương, lãnh đạo một số đơn vị thành viên của Hội đồng kỹ năng nghề địa phương và các giảng viên dạy nghề Gia công và thiết kế sản phẩm mộc. Đặc biệt là sự tham gia của Công ty TNHH Kiến trúc đô thị mới – Yên Bái; Công ty TNHH Nội thất nhà đẹp I.HOME; Công ty TNHH MTV Xây dựng C.N.M; Công ty Nội thất CED Việt Nam và Hội Kiến trúc sư Tỉnh Yên Bái.

Toàn cảnh hội thảo kỹ năng nghề địa phương lần 2

Tại Hội thảo đồng chí Đỗ Duy Thái – Phó hiệu nhà trường, đại diện Hội đồng kỹ năng nghề địa phương đã trình bày tóm tắt báo cáo những hoạt động của Hội đồng kỹ năng nghề địa phương và nhóm công tác dự án từ sau Hội thảo DACUM tháng 12/2019 đến nay.

Đồng chí Đỗ Duy Thái – Phó hiệu nhà trường trình bày tóm tắt báo cáo những hoạt động của Hội đồng kỹ năng nghề địa phương và nhóm công tác dự án.

Hội thảo cũng đã trình bày dự thảo 02 chương trình đào tạo và xin ý kiến của chuyên gia về báo cáo những hoạt động của Hội đồng kỹ năng nghề địa phương cũng như chương trình, kế hoạch đào tạo trong thời gian tới.

Nhóm công tác dự án của trường trình bày dự thảo chương trình đào tạo

Mai Khang_YMC