Ngày đăng: 15/06/2020 03:07:13 PM

Trường Cao đẳng Nghề Yên Bái bế mạc Hội giảng nhà giáo Giáo dục nghề nghiệp cấp trường năm học 2019-2020

Thực hiện kế hoạch số 715/KH-TCĐN ngày 12/5/2020 của Trường Cao đẳng nghề Yên Bái về việc Tổ chưc kế hoạch Hội giảng cấp trường năm học 2019-2020.

Chiều ngày 8/6/2020 Trường Cao đẳng nghề Yên Bái long trọng tổ chức Bế mạc Hội giảng nhà giáo Giáo dục nghề nghiệp cấp trường năm học 2019-2020. Dự chương trình bế mạc Hội giảng có các đồng chí trong Ban giám hiệu, đại diện lãnh đạo các đơn vị phòng, khoa trung tâm, cán bộ giáo viên và các thầy cô tham gia hội giảng.

Sau 3 ngày diễn ra hội giảng tại 03 tiểu ban, Hội giảng đã lựa chọn được 09 bài giảng đạt loại Giỏi, 10 bài giảng đạt loại Khá và 04 bài giảng đạt Trung bình. Trong đó có 01 bài giảng đạt giải thưởng có ứng dụng công nghệ thông tin hiệu quả nhất.

Thầy giáo Lê Anh Tuấn – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại chương trình Bế mạc Hội giảng.

Theo đánh giá của Hội đồng Giám khảo, nhiều thầy giáo, cô giáo có kiến thức, kỹ năng chuyên môn cao và năng lực sư phạm tốt, thông qua việc kết hợp nhuần nhuyễn phương pháp dạy học truyền thống với các phương pháp dạy học hiện đại, tạo nên môi trường học tập tích cực, sinh động, phát huy được tính chủ động, sáng tạo của người học. Nhiều bài giảng đã thành công trong việc ứng dụng thành thạo, hiệu quả công nghệ thông tin và phương tiện dạy học tạo nên sức hấp dẫn đối với người học, nâng cao hiệu quả giờ giảng, giúp cho người học tiếp thu dễ dàng.

Thầy giáo Đỗ Duy Thái – Phó bí thư Đảng ủy, Phó hiệu trưởng nhà trường, Trưởng ban giám khảo Hội giảng báo cáo đánh giá về kết quả Hội giảng.

Hội giảng Nhà giáo GDNN cấp trường là hoạt động chuyên môn thường niên có tính phong trào rộng rãi góp phần thúc đẩy phong trào thi đua dạy tốt, học tốt trong toàn trường. Hội giảng cấp trường năm học 2019-2020 đã diễn ra với tinh thần đổi mới và để lại nhiều dấu ấn sâu sắc. Với sự sáng tạo, đổi mới phương pháp dạy học, tăng cường áp dụng công nghệ thông tin của các thầy giáo, cô giáo đã xây dựng thành công nhiều bài giảng có chất lượng cao, thể sự quyết tâm, nỗ lực vượt bậc của các thầy cô trong công tác cải tiến và đổi mới phương pháp dạy học.

Các nhà giáo có bài giảng đạt loại Giỏi tại Hội giảng Nhà giáo GDNN cấp trường năm học 2019-2020

Các nhà giáo có bài giảng đạt loại Khá tại Hội giảng Nhà giáo GDNN cấp trường năm học 2019-2020

Thầy giáo Hoàng Mạnh Quân – Giảng viên Khoa Công nghệ ôtô đạt giải thưởng cho bài giảng có ứng dụng công nghệ thông tin hiệu quả nhất tại Hội giảng Nhà giáo GDNN cấp trường năm học 2019-2020