Ngày đăng: 05/06/2020 04:47:32 PM

Trường Cao đẳng nghề Yên Bái khai mạc Thi tốt nghiệp hệ Trung cấp nghề, Cao đẳng nghề Kế toán doanh nghiệp và Công nghệ ôtô khóa 27.

Sáng ngày 2/6/2020 Trường Cao đẳng nghề Yên Bái long trọng tổ chức khai mạc Thi tốt nghiệp cho 99 học viên hệ Trung cấp nghề, Cao đẳng nghề Kế toán doanh nghiệp và Công nghệ ôtô khóa 27. Dự khai mạc có các đồng chí trong Ban giám hiệu, đại diện lãnh đạo các đơn vị và cán bộ giáo viên, các thầy cô trong Hội đồng thi, Ban coi thi, chấm thi.

Thầy giáo Đỗ Duy Thái – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường phát biểu chỉ đạo tại lế khai mạc.

Phát biểu khai mạc tại buổi lễ, thầy Thầy giáo Đỗ Duy Thái – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường nhấn mạnh: Đây là một kỳ thi quan trọng, quyết định đên việc đánh giá kết quả học tập của các em trong thời gian qua. Vì vậy, thầy mong tất cả các em bình tĩnh, tự tin, cố gắng hết sức để làm bài thi đạt được kết quả cao nhất. Đồng thời, đề nghị các thầy, cô giáo trong Hội đồng thi thực hiện đúng nhiệm vụ được giao, cũng như phải công bằng, khách quan, nghiêm túc trong đánh giá kết quả thi và đặc biệt phải tuyệt đối đảm bảo an toàn trong khi thi.

Trong kỳ thi tốt nghiệp mỗi thí sinh phải trải qua 03 phần thi: Lý thuyết chuyên môn nghề, thực hành nghề và thi môn chính trị.

Ngay trong buổi sáng cùng ngày các thí sinh sẽ lý thuyết chuyên môn nghề và buổi chiều thi môn chính trị. Ngày mùng 03/6/2020 thi thực hành nghề tại phòng học thực hành của các khoa.

Toàn cảnh lễ khai mạc thi tốt nghiệp hệ Trung cấp nghề, Cao đẳng nghề Kế toán doanh nghiệp và Công nghệ ôtô khóa 27