Ngày đăng: 03/06/2020 09:57:35 AM

Hội giảng Nhà giáo giáo dục nghề nghiệp cấp trường năm học 2019-2020

Thực hiện kế hoạch số 715/KH-TCĐN ngày 12/5/2020 của Trường Cao đẳng nghề Yên Bái về việc Tổ chức kế hoạch Hội giảng cấp trường năm học 2019-2020.

Sáng ngày 2/6/2020 Trường Cao đẳng nghề Yên Bái long trọng tổ chức khai mạc hội giảng Nhà giáo giáo dục nghề nghiệp cấp trường năm học 2019-2020. Dự khai mạc hội giảng có các đồng chí trong Ban giám hiệu, đại diện lãnh đạo các đơn vị và cán bộ giáo viên, nhân viên nhà trường.

Thầy giáo Lê Anh Tuấn–Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu chỉ đạo hội giảng.

Năm học 2019-2020 nhà trưởng có tổng số 25 giáo viên tham gia hội giảng cấp trường thuộc 13 chuyên ngành. Hội giảng Nhà giáo giáo dục nghề nghiệp được nhà trường tổ chức thường niên, đây là hoạt động chuyên môn có tính phong trào rộng rãi, góp phần thúc đẩy phong trào thi đua dậy tốt, học tốt trong  nhà trường. Đồng thời là cơ hội để các nhà giáo thể hiện bản lĩnh, năng lực, nâng cao trình độ chuyên môn, kỹ năng nghề nghiệp, nghiệp vụ sư phạm; đổi mới phương pháp giảng dạy, khai thác, sáng tạo sử dụng thiết bị đào tạo, nâng cao hiệu quả và chất lượng giảng dạy. Hội giảng cũng là cơ hội để các nhà giáo giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm giảng dạy.

Ban giám hiệu nhà trường tặng hoa chúc mừng các thầy cô tham gia hội giảng.

Thông qua hội giảng nhà trường sẽ lựa chọn những nhà giáo ưu tú nhằm bồi dưỡng cử tham gia hội giảng cấp tỉnh và toàn quốc vào năm 2021. Ngay sau lễ khai mạc, các thầy cô đã tham gia phần trình giảng theo chương trình kế hoạch của nhà trường. Hội giảng diễn ra từ ngày 2/6/2020đến hết ngày 8/6/2020.

Giờ giảng chuyên ngành Điện

Giờ giảng chuyên ngành Gia công thiết kế sản phẩm mộc