Ngày đăng: 02/06/2022 10:52:15 AM

Hội giảng Nhà giáo Giáo dục nghề nghệp cấp trường năm học 2021 – 2022

Sáng ngày 27/5/2022, tại trường Cao đẳng Nghề Yên Bái, đã diễn ra chương trình bế mạc Hội giảng Nhà giáo giáo dục nghề nghiệp cấp trường năm học 2021-2022.

Đồng chí Lê Anh Tuấn – Bí thư Đảng Bộ, Hiệu trưởng nhà trường, Trưởng ban tổ chức Hội giảng phát biểu tại chương trình khai mạc Hội giảng.

Dự chương trình Bế mạc có đồng chí Lê Anh Tuấn – Bí thư Đảng Bộ, Hiệu trưởng nhà trường, Trưởng ban tổ chức Hội giảng cùng các đồng chí Lãnh đạo Đảng Bộ, Ban giám hiệu nhà trường; Lãnh đạo các Phòng, Khoa, Trung tâm và toàn thể cán bộ giáo viên nhà trường.

Hội giảng Nhà giáo Giáo dục nghề nghệp (GDNN) Trường Cao đẳng Nghề Yên Bái năm học 2021 – 2022 diễn ra từ ngày 18/5 đến ngày 27/5 với sự tham gia của 23 nhà giáo đến từ các khoa chuyên môn và trung tâm trong nhà trường và được tổ chức nghiêm túc, kỹ lưỡng, trách nhiệm với sự tham gia hào hứng của các nhà giáo qua các bài giảng đa dạng về hình thức và phong phú về nội dung.

Kết thúc Hội giảng, Ban Tổ chức đã trao 03 giải nhất, 03 giải nhì, 02 giải ba và 13  giải khuyến khích, 03 giải tập thể và 02 giải thưởng cho bài giảng có ứng dụng CNTT hiệu quả nhất.

Ban tổ chức tặng hoa chúc mừng các nhà giáo tham gia Hội giảng

Hội giảng đã giúp các nhà giáo thu nhận được nhiều kinh nghiệm quý báu, để từ đó vững vàng hơn trong chuyên môn, nghề nghiệp, là những nhân tố nòng cốt cho nhà trường, đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của chương trình giáo dục nghề nghiệp.

Đồng chí Lê Anh Tuấn – Bí thư Đảng Bộ, Hiệu trưởng nhà trường, Trưởng ban tổ chức Hội giảng trao giải Nhất cho các nhà giáo đạt giải.

Hội giảng Nhà giáo GDNN cấp trường là hoạt động chuyên môn được nhà trường tổ chức định kỳ hằng năm nhằm đánh giá năng lực của đội ngũ nhà giáo, từ đó có định hướng xây dựng kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng, nâng cao chất lượng trình độ chuyên môn phù hợp với điều kiện thực tế và yêu cầu đổi mới công tác giáo dục nghề nghiệp, hướng tới thúc đẩy phong trào thi đua trong công tác đào tạo.

Đồng chí Nguyễn Mạnh Hùng – Phó Hiệu trưởng nhà trường trao giải thưởng cho các  Nhà giáo đạt giải Nhì

Thông qua Hội giảng, đội ngũ giảng viên, nhân viên trường Cao đẳng Nghề Yên Bái tin tưởng rằng với lòng yêu nghề, yêu trò, tinh thần ham học hỏi thì phong trào thi đua dạy tốt, học tốt sẽ được phát huy hơn nữa trong thời gian tới, để từ đó nâng tầm thương hiệu của nhà trường. Chúc mừng Hội giảng cấp trường năm học 2021 - 2022 đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Đồng chí Phùng Hữu Trung – Phó Hiệu trưởng nhà trường trao giải khuyến khích cho các nhà giáo đạt giải.

Đồng chí Nguyễn Mạnh Hùng –Phó Hiệu trưởng nhà trường trao giải thưởng cho các  Nhà giáo có bài giảng ứng dụng CNTT hiệu quả nhất trong Hội giảng.