Ngày đăng: 21/07/2021 09:20:00 AM

Trường Cao đẳng nghề Yên Bái khai chương “Gian hàng chia sẻ - Đồng hành cùng học sinh, sinh viên”

Sáng 20/07, được sự nhất trí của Đảng ủy, Ban giám hiệu, Công đoàn viên chức trường Cao đẳng nghề Yên Bái phối hợp cùng Đoàn thanh niên nhà trường long trọng tổ chức cắt băng khai trương “Gian hàng chia sẻ - Đồng hành cùng học sinh, sinh viên” nhằm hỗ trợ học sinh, sinh viên trong quá trình học tập và rèn luyện tại nhà trường.

Đến dự buổi cắt băng khai trương gian hàng có đồng chí Nguyễn Hữu Khoa - UVBCH Liên đoàn Lao động tỉnh, Chủ tịch Công đoàn Viên chức tỉnh và đại diện Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam chi nhánh tỉnh Yên Bái; các đồng chí trong Ban chấp hành đảng bộ, ban chấp hành công đoàn, ban chấp hành đoàn thanh niên, cán bộ chủ chốt các phòng, khoa, trung tâm, các thầy giáo, cô giáo và các em học sinh sinh viên nhà trường.

Đại diện lãnh đạo nhà trường cùng lãnh đạo Công đoàn viên chức tỉnh cắt băng khai chương Gian hàng chia sẻ.

Thời gian qua, tình hình dịch bệnh Covid 19 ở nhiều địa phương diễn biến phức tạp, thu nhập của nhiều người lao động bị ảnh hưởng. Thấu hiểu những khó khăn của hơn 2 nghìn học sinh, sinh viên đang học tập tại trường. Được sự nhất trí của Đảng ủy, Công đoàn viên chức trường Cao đẳng nghề Yên Bái phối hợp cùng Đoàn thanh niên nhà trường đã vận động và kết nối cho ra đời “Gian hàng chia sẻ” đã giúp cho nhiều học sinh, sinh viên nghèo vơi bớt khó khăn để yên tâm học tập.

Các bạn HSSV đến tham quan và lựa chọn những sản phẩm cần thiết cho mình

Với khẩu hiệu “Nếu có nhu cầu hãy lấy một phần - Nếu bạn còn dư chúng tôi xin nhận”. Gian hàng chia sẻ đã nhận được sự hưởng ứng, đóng góp đông đảo của các bạn học sinh, sinh viên, thầy cô trong nhà trường và sự ủng hộ, đồng hành của các nhà hảo tâm, các mạnh thường quân. Hàng trăm các sản phẩm thuộc các nhóm hàng: văn phòng phẩm, quần áo, đồ dùng trong sinh hoạt, hóa mỹ phẩm, lương thực, thực phẩm, nước uống, khẩu trang được trưng bày bắt mắt phục vụ các bạn học sinh sinh viên có nhu cầu.

Đồng chí Nguyễn Hữu Khoa - UVBCH Liên đoàn Lao động tỉnh, Chủ tịch Công đoàn Viên chức tỉnh trao tặng tặng 500 khẩu trang y tế cho gian hàng

Buổi khai trương “Gian hàng chia sẻ” ban tổ chức đã nhận được sự quan tâm, trao tặng 5 triệu đồng của ngân hàng Nông nghiệp và phát triển nông thôn tỉnh Yên Bái; Công đoàn viên chức tỉnh trao tặng tặng 500 khẩu trang y tế. Gian hàng chia sẻ của trường Cao đẳng Nghề Yên Bái sẽ mở cửa tất cả các ngày trong tuần để phục vụ các bạn học sinh, sinh viên.

Có thể là hình ảnh về 2 người và mọi người đang đứng

Đại diện Ngân hàng Nông nghiệp và phát triển nông thôn tỉnh Yên Bái trao tặng 5 triệu đồng cho

gian hàng

Do yêu cầu của công tác phòng chống dịch bệnh nên buổi khai trương “gian hàng chia sẻ” của trường Cao đẳng nghề Yên Bái diễn ra rất nhanh chóng, đảm bảo các yêu cầu của phòng chống dịch, nhưng không thiếu phần trang trọng.

Mai Khang