Ngày đăng: 22/04/2021 08:20:27 AM

Bế mạc Hội giảng Nhà giáo Giáo dục nghề nghệp cấp trường năm học 2020 – 2021

Sáng ngày 20/4/2021, tại Hội trường nhà đa năng, Trường Cao Cao đẳng nghề Yên Bái đã diễn ra chương trình Bế mạc Hội giảng Nhà giáo Giáo dục nghề nghệp (GDNN) cấp trường năm học 2020 – 2021.

Đồng chí Lê Anh Tuấn – Bí thư Đảng Bộ, Hiệu trưởng nhà trường, Trưởng ban tổ chức Hội giảng phát biểu tại chương trình Bế mạc Hội giảng.

Dự chương trình Bế mạc có đồng chí Lê Anh Tuấn – Bí thư Đảng Bộ, Hiệu trưởng nhà trường, Trưởng ban tổ chức Hội giảng cùng các đồng chí Lãnh đạo Đảng Bộ, Ban giám hiệu nhà trường; Lãnh đạo các Phòng, Khoa, Trung tâm và toàn thế cán bộ giáo viên nhà trường.

Hội giảng Nhà giáo GDNN cấp trường năm học 2020 – 2021 diễn ra trong 04 ngày từ ngày 13/4 đến ngày 16/4/2021, với sự tham gia của 24 nhà giáo đến từ các khoa chuyên môn và trung tâm trong nhà trường. Đây đều là những nhà giáo được lựa chọn thông qua Hội giảng Nhà giáo GDNN cấp Khoa, Trung tâm tổ chức trước đó.

Đồng chí Lê Anh Tuấn – Bí thư Đảng Bộ, Hiệu trưởng nhà trường, Trưởng ban tổ chức Hội giảng trao giải nhất cho Nhà giáo Hoàng Mạnh Quân - Khoa CN ôtô.

Thông qua Hội giảng lần này sẽ chọn ra những Nhà giáo tiêu biểu đại diện cho Trường Cao đẳng nghề Yên Bái tham dự Hội giảng Nhà giáo GDNN cấp Tỉnh và toàn quốc năm 2021.

Đồng chí Đỗ Duy Thái – Phó Bí thư Đảng Bộ, Phó Hiệu trưởng nhà trường, Phó Trưởng ban tổ chức Hội giảng trao giải nhì cho 04 nhà giáo đạt giải.

Kết thúc Hội giảng, Ban Tổ chức đã trao 01 giải nhất, 05 giải nhì, 03 giải ba, 13 giải khuyến khích, 03 giải tập thể cho các đơn vị Khoa CN ôtô; Khoa Sư phạm dạy nghề và Kinh tế; Trung tâm đào tạo lái xe và 01 giải thưởng cho bài giảng có ứng dụng CNTT hiệu quả nhất.

Đồng chí Đỗ Duy Thái – Phó Bí thư Đảng Bộ, Phó Hiệu trưởng nhà trường, Phó Trưởng ban tổ chức Hội giảng trao giải nhì cho 03 nhà giáo đạt giải.

Hội giảng Nhà giáo GDNN cấp trường năm học 2020 - 2021 là hoạt động chuyên môn được nhà trường tổ chức định kỳ hằng năm nhằm đánh giá năng lực của đội ngũ nhà giáo, từ đó có định hướng xây dựng kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng, nâng cao chất lượng trình độ chuyên môn phù hợp với điều kiện thực tế và yêu cầu đổi mới công tác giáo dục nghề nghiệp, hướng tới thúc đẩy phong trào thi đua trong công tác đào tạo.

Đồng chí Phùng Hữu Trung – Uỷ viên BCH Đảng Bộ, Phó Hiệu trưởng nhà trường trao giải khuyến khích cho 13 nhà giáo đạt giải.

Đồng chí Nguyễn Mạnh Hùng – Uỷ viên BCH Đảng Bộ, Phó Hiệu trưởng nhà trường trao giải thưởng cho Nhà giáo Nguyễn Văn Dũng – Khoa Điện tử - CNTT có bài giảng ứng dụng CNTT hiệu quả nhất trong Hội giảng.

Đồng chí Lê Anh Tuấn – Bí thư Đảng Bộ, Hiệu trưởng nhà trường, Trưởng ban tổ chức Hội giảng trao giải tập thể cho các đơn vị đạt giải.