Ngày đăng: 22/04/2021 08:09:48 AM

Bế giảng và trao bằng tốt nghiệp cho các lớp hệ Trung cấp, Cao đẳng Khóa 28

Sáng ngày 19/4/2021, tại Hội trường Nhà đa năng, Trường Cao đẳng Nghề Yên Bái long trọng tổ chức chương trình Bế giảng và Trao bằng tốt nghiệp cho 134 Học sinh, sinh viên hệ Trung cấp, Cao đẳng thuộc các chuyên ngành Công nghệ ôtô; Điện tử CN và Công nghệ thông tin của khóa 28.

Tham dự chương trình có đồng chí Lê Anh Tuấn- Bí thư Đảng Bộ, Hiệu trưởng nhà trường cùng các đồng chí Lãnh đạo các Phòng, Khoa chuyên môn; các Thầy cô giáo viên chủ nhiệm các lớp và đặc biệt là sự có mặt của 134 HSSV là các tân cử nhân đã hoàn thành xuất sắc chương trình đào tạo tại nhà trường.

Đồng chí Lê Anh Tuấn - Bí thư Đảng Bộ, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại chương trình Bế giảng và trao bằng tốt nghiệp.

Thay mặt lãnh đạo Trường Cao đẳng nghề Yên Bái, đồng chí Lê Anh Tuấn - Bí thư Đảng Bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã phát biểu chúc mừng các bạn học sinh, sinh viên được công nhận tốt nghiệp đợt này. Thầy Hiệu trưởng cũng tin tưởng rằng với cương vị là cựu học sinh, sinh viên, các bạn sẽ tiếp nối truyền thống, đóng góp tâm sức vào xây dựng, phát triển quê hương, đất nước. Cùng rèn luyện, chia sẻ và ươm mầm tương lai để giúp đỡ các thế hệ sinh viên kế tiếp. Trường Cao đẳng nghề Yên Bái sẽ luôn chào đón các em quay lại cống hiến và tiếp tục học tập các bậc cao hơn.

Bạn Triệu Văn Tắc, sinh viên lớp CĐ Công nghệ TT thay mặt cho các tân cử nhân phát biểu tại chương trình Bế giảng và trao bằng tốt nghiệp.

Tại buổi lễ, đại diện cho các tân cử nhân, bạn Triệu Văn Tắc, sinh viên lớp Cao đẳng Công nghệ TT đã phát biểu bày tỏ niềm vui, niềm tự hào và lời cảm ơn chân thành, sâu sắc tới Ban giám hiệu, các thầy cô và gia đình đã hết lòng tạo điều kiện để các em đạt được thành quả ngày hôm nay. Trường CĐ nghề Yên Bái không chỉ là nơi trang bị cho các em những kiến thức, kỹ năng nghề, trao cho các em hành trang vững chắc trên con đường lập nghiệp mà còn là ngôi nhà thân thương với những người bạn đồng hành, nơi đã gửi gắm một phần thành xuân rực rỡ.

Đồng chí Lê Anh Tuấn - Bí thư Đảng Bộ, Hiệu trưởng nhà trường trao bằng tốt nghệp cho các tân cử nhân.

Chương trình Bế giảng và trao bằng tốt nghiệp diễn ra trong niềm hân hoan và nhiều cảm xúc của các tân cử nhân và thầy cô giáo. Sau buổi lễ này, mỗi tân cử nhân sẽ tiếp tục hành trình riêng, đóng góp trí tuệ, tài năng để xây dựng quê hương, đất nước và là một đại sứ của Trường CĐ nghề Yên Bái.

Các tân cử nhân rạng rỡ nhận bằng tốt nghiệp