Ngày đăng: 16/12/2019 08:34:33 AM

Học sinh sinh viên trường Cao đẳng nghề Yên Bái tham gia ngày hội hiến máu tình nguyện năm 2019.

Sáng ngày 14/12/2019 tại trường Cao đẳng Sư phạm Yên Bái đã diễn ra ngày hội hiến máu tình nguyện năm 2019 với chủ đề “Giọt hồng tuổi trẻ, chia sẻ yêu thương

Trường Cao đẳng Nghề Yên Bái tham gia ngày hội cùng 4 đơn vị gồm: Công ty Điện lực Yên Bái; Trường Cao đẳng Sư phạm Yên Bái; Trường Cao đẳng Văn hóa, Nghệ thuật và Du lịch; Trường Cao đẳng Y tế.

Với chủ đề "Giọt hồng tuổi trẻ - Chia sẻ yêu thương”, Ngày hội hiến máu tình nguyện năm 2019 nhằm kêu gọi, vận động đông đảo người dân và đoàn viên, thanh niên, sinh viên tiếp tục tham gia hiến máu, chuẩn bị lượng máu dự trữ đủ cho cấp cứu và điều trị trước, trong và sau Tết Nguyên đán năm 2020.

Đây cũng là dịp để mỗi người khỏe mạnh chia sẻ tình cảm, trách nhiệm với cộng đồng, thể hiện tinh thần nhân đạo, truyền thống đạo lý "Lá lành đùm lá rách”, "Thương người như thể thương thân” của người Việt Nam.

Trường Cao đẳng nghề Yên Bái đã vận động gần 200 cán bộ, giảng viên và học sinh sinh viên đăng ký tham gia hiến máu với mong muốn "Mỗi giọt máu cho đi - Một cuộc đời ở lại". Các thầy giáo, cô giáo luôn đồng hành cùng học sinh sinh viên trong các hoạt động vì cộng đồng với mong muốn các em hiểu được giá trị tốt đẹp của những việc làm tử tế, của sự sẻ chia và yêu thương.

Ngày hội đã thu về 142 đơn vị máu. Số máu thu được sẽ chuyển tới Bệnh viện Đa khoa tỉnh Yên Bái để cấp cứu các bệnh nhân có nhu cầu về máu, tạo cơ hội khỏi bệnh cũng như duy trì sự sống cho nhiều bệnh nhân.

Một số hình ảnh của cán bộ giảng viên, học sinh sinh viên nhà trường tham ngày hội hiến máu tình nguyện “Giọt hồng tuổi trẻ, chia sẻ yêu thương” năm 2019.

DANH SÁCH HS - SV ĐÃ ĐĂNG KÝ NHẬP HỌC
Danh sách học sinh - sinh viên đã đăng ký học tập tại nhà trường