Ngày đăng: 16/12/2019 08:22:46 AM

Trường Cao đẳng nghề Yên Bái tổ chức sinh hoạt tập trung học sinh sinh viên tháng 12/2019

Thực hiện ý kiến chỉ đạo của Đảng ủy, Ban giám hiệu trường Cao đẳng nghề Yên Bái về việc hàng tháng tổ chức sinh hoạt tập trung học sinh sinh viên đang học tập tại trường. Ngày 11/12/2019 tại nhà đa năng trường Cao đẳng nghề Yên Bái đã diễn ra chương trình Sinh hoạt tập trung học sinh sinh viên tháng 12.

Với mục đích ổn định môi trường giáo dục, nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện, hạn chế hành vi vi phạm pháp luật, nội quy, quy chế, thực hiện nếp sống văn minh, giữ gìn an ninh trật tự, an toàn xã hội trong nhà trường.

Giáo dục thế hệ học sinh sinh viên trong nhà trường lòng yêu nước, yêu thương con người, vị tha, nhân ái, biết chia sẻ, ứng xử văn hóa, đúng mực với mọi người. Đồng thời biểu dương, khen thưởng kịp thời những học sinh sinh viên gương mẫu, rèn luyện tốt, chấp hành tốt chủ chương đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của nhà nước, nội quy, quy chế của nhà trường.

Ngăn ngừa, kịp thời xử lý học sinh sinh viên có ý thức học tập và rèn luyện kém, thường xuyên có hành vi vi phạm pháp luật ,chưa thực hiện đúng nội quy, quy chế của nhà trường.

Cũng tại buổi sinh hoạt tập trung, hơn 1000 học sinh sinh viên của nhà trường đã được nghe tuyên truyền trực tiếp từ đồng chí Nguyễn Thị Như Quỳnh - Phó tránh văn phòng Ban chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện Tỉnh Yên Bái về các cơ sở khoa học cũng như ý nghĩa, lợi ích của việc hiến máu. Qua buổi tuyên truyền, các bạn học sinh sinh viên cũng đã được giải đáp thắc mắc về các nội dung liên quan đến việc hiến máu. Từ đó các bạn yên tâm và hăng hái tham gia hiến máu tình nguyện.

DANH SÁCH HS - SV ĐÃ ĐĂNG KÝ NHẬP HỌC
Danh sách học sinh - sinh viên đã đăng ký học tập tại nhà trường