Ngày đăng: 03/04/2021 11:08:47 AM

gặp mặt và chúc Tết Lưu học sinh Lào học tập tại trường Cao đẳng Nghề Yên Bái nhân dịp Tết cổ truyền Việt Nam 2021

Nhân dịp đón Tết cổ truyền Việt Nam, sáng ngày 28/01/2021, Liên hiệp các tổ chức Hữu nghị tỉnh Yên Bái đã tổ chức chương trình gặp mặt và chúc tết Lưu học sinh Lào đang học tập tại trường Cao đẳng Nghề Yên Bái, nhằm động viên khích lệ tinh thần học tập của các em và thêm gắn kết tình hữu nghị, đoàn kết giữa hai dân tộc Việt-Lào.

Đến dự buổi gặp mặt và chung vui với Lưu học sinh Lào đang học tập tại nhà trường, có đồng chí Dương Văn Tiến – Chủ tịch Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh Yên Bái; đồng chí Hà Thị Minh Lý – Phó Chủ tịch Hội Hữu nghị Việt - Lào tỉnh Yên Bái; cùng các đồng chí là lãnh đạo đại diện cho Hội Liên hiệp các tổ chức hữu nghị, Hội Hữu nghị Việt –Lào tỉnh Yên Bái.

Về phía trường Cao đẳng Nghề Yên Bái có đồng chí Phùng Hữu Trung – Phó Hiệu trưởng nhà trường, cùng các đồng chí là trưởng các đơn vị phòng, khoa, các tổ chức đoàn thể và 14 em lưu học sinh Lào.

Trong không khí đầm ấm của buổi gặp mặt, đồng chí Dương Văn Tiến – Chủ tịch Liên hiệp các tổ chức hữu nghị tỉnh Yên Bái đã phát biểu đánh giá cao kết quả quản lý và đào tạo Lưu học sinh của Nhà trường, sự cố gắng học tập của các bạn lưu học sinh. Đồng thời, đồng chí đã động viên, căn dặn các Lưu học sinh do dịch bệnh Covid -19 đang diễn biến phức tạp cần phải nâng cao tinh thần phòng chống dịch Covid – 19 trong thời gian nghỉ Tết và gửi lời chúc mừng năm mới sức khỏe, hạnh phúc tới các em và gia đình. Nhân dịp này Liên hiệp các tổ chức Hữu nghị và Hội Hữu nghị Việt – Lào đã tặng quà Tết cho các em Lưu học sinh, chúc các em vui xuân đón Tết cổ truyền Việt Nam vui vẻ và hạnh phúc.