Ngày đăng: 03/04/2021 10:53:06 AM

Uỷ ban nhân dân tỉnh Yên Bái gặp mặt và chúc Tết Lưu học sinh Lào học tập tại trường Cao đẳng Nghề Yên Bái nhân dịp Tết cổ truyền Việt Nam 2021

Chiều ngày 02/02/2021 Uỷ ban nhân dân tỉnh Yên Bái phối hợp cùng Trường cao đẳng nghề Yên Bái tổ chức chương trình gặp mặt và chúc tết Lưu học sinh Lào đang học tập tại trường Cao đẳng Nghề Yên Bái nhân dịp đón Tết cổ truyền Việt Nam 2021.

Đồng chí Bùi Ngọc Hùng, Phó chánh văn phòng UBND tỉnh phát biểu tại chương trình gặp mặt

Đến dự buổi gặp mặt và chung vui với Lưu học sinh Lào đang học tập tại nhà trường có đồng chí Bùi Ngọc Hùng, Phó chánh văn phòng UBND tỉnh cùng các đồng chí trong đoàn công tác. Về phía trường Cao đẳng Nghề Yên Bái có đồng chí Phùng Hữu Trung – Uỷ viên Ban chấp hành Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường, cùng các đồng chí là trưởng các đơn vị phòng, khoa, các tổ chức đoàn thể và 14 em lưu học sinh Lào.

Các bạn Lưu học sinh Lào chụp ảnh lưu niệm cùng đoàn công tác và thầy cô nhân buổi gặp mặt

Tại buổi gặp mặt, đồng chí Bùi Ngọc Hùng, Phó chánh văn phòng UBND tỉnh đã phát biểu đánh giá cao những kết quả mà thầy và trò đã đạt được trong công tác quản lý và đào tạo lưu học sinh của nhà trường. Đồng chí cũng biểu dương tinh thần học tập, cố gắng nỗ lực phấn đấu học tập tốt của các bạn lưu học sinh. Nhân dịp này Uỷ ban nhân dân tỉnh đã tặng quà Tết cho các em Lưu học sinh, chúc các bạn vui xuân đón Tết cổ truyền Việt Nam vui vẻ và hạnh phúc.

Đồng chí Bùi Ngọc Hùng, Phó chánh văn phòng UBND tỉnh và Đồng chí Phùng Hữu Trung – Uỷ viên Uỷ viên Ban chấp hành Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường thay mặt UBND Tỉnh tặng quà cho các bạn lưu học sinh Lào.

Mai Khang - YMC