Ngày đăng: 20/11/2021 12:00:00 AM

Trường Cao đẳng nghề Yên Bái Kỷ niệm 39 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Sáng 19-11, Trường Cao đẳng nghề Yên Bái tổ chức chương trình gặp mặt kỷ niệm, tri ân các nhà giáo, cán bộ quản lý giáo dục nhân dịp kỷ niệm 39 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20-11-1982/ 20-11-2021).

Đây là dịp để ôn lại truyền thống vẻ vang, gửi tấm lòng tri ân, tôn vinh và tinh thần tôn sư trọng đạo đến các thế hệ Nhà giáo của Trường cao đẳng nghề Yên Bái. Đồng thời, đây cũng là dịp để toàn thể học viên, sinh viên, học sinh Nhà trường thể hiện truyền thống tôn sư trọng đạo, uống nước nhớ nguồn, bày tỏ lòng tri ân sâu sắc đối với quý thầy cô giáo đã và đang giảng dạy tại nhà trường.

Thay mặt cho lãnh đạo Nhà trường, đồng chí Lê Anh Tuấn, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường đã đọc diễn văn chúc mừng quý thầy, cô giáo cùng toàn thể công chức, viên chức, người lao động và học viên, sinh viên, học sinh nhân Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Trong bài diễn văn của mình, Nhà giáo Lê Anh Tuấn đã ôn lại truyền thống vẻ vang mà các thế hệ thầy và trò trường cao đẳng nghề Yên Bái đã dày công vun đắp cho ngôi trường có được những thành quả đáng khích lệ như ngày hôm nay. Có được thành quả đó là cả một sự nỗ lực không mệt mỏi của các thế hệ thầy, cô giáo và sự cần cù, chịu khó của các thế hệ học viên, sinh viên trên còn đường tìm đến với tri thức, rèn luyện kỹ năng nghề nghiệp để chuẩn bị cho riêng mình những hành trang bước vào đời.

Nhà trường khen thưởng 04 Nhà giáo đạt thành tích tốt trong Hội giảng nhà giáo giáo dục nghề nghiệp toàn quốc năm 2021

Nhân dịp này, Nhà trường đã khen thưởng 04 Nhà giáo đạt thành tích tốt trong Hội giảng nhà giáo giáo dục nghề nghiệp toàn quốc năm 2021 và trao giải thưởng cho 05 Nhà giáo đạt giải Nhất, giải Nhì và khuyến khích của cuộc thi Thiết kế dạy học trực tuyến trong GDNN cấp trường năm 2021.

Nhà trường trao giải thưởng cho 05 Nhà giáo đạt giải Nhất, giải Nhì và khuyến khích của cuộc thi Thiết kế dạy học trực tuyến trong GDNN cấp trường  năm 2021.

Do tình hình dịch Covid-19 trên địa bàn TP. Yên Bái vẫn còn những diễn biến phức tạp nên buổi lễ tri ân thầy cô giáo năm nay được tổ chức ngắn gọn với một số lượng giới hạn thầy cô giáo và học viên, sinh viên, học sinh tham dự trực tiếp tại Trường. Tuy nhiên, buổi họp mặt kỷ niệm 39 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 của thầy và trò Trường Cao đẳng nghề Yên Bái vẫn diễn ra trong không khí ấm áp và đầy ắp tiếng cười.

_Mai Khang_