Ngày đăng: 13/09/2021 08:36:52 AM

Cuộc thi “Ý tưởng khởi nghiệp học sinh, sinh viên GDNN” năm 2021 - startup kite Trường cao đẳng nghề Yên Bái.

Chiều ngày 9/9/2021 Trường cao đẳng nghề Yên Bái tổ chức vòng thi thuyết trình Cuộc thi “Ý tưởng khởi nghiệp học sinh, sinh viên GDNN” năm 2021 - STARTUP KITE.

Đồng chí Nguyễn Mạnh Hùng – Phó hiệu trưởng, Phó trưởng ban tổ chức cuộc thi phát biểu khai mạc cuộc thi.

Cuộc thi “Ý tưởng khởi nghiệp học sinh, sinh viên GDNN” năm 2021 nhằm khơi dậy tinh thần khởi nghiệp trong HSSV, từ đó thúc đẩy HSSV áp dụng kiến thức, kỹ năng vào thực tiễn cuộc sống. Qua cuộc thi, nhà trường mong muốn tạo ra sân chơi bổ ích cho học sinh, sinh viên phát huy tinh thần sáng tạo, áp dụng kiến thức được học trên ghế nhà trường để tìm ra giải pháp, ý tưởng, dự án khởi nghiệp thông qua việc lập các dự án; trải nghiệm thực tế trong việc lập dự án kinh doanh; đúc rút kinh nghiệm, kiến thức về khởi sự doanh nghiệp.

Chủ các dự án chụp ảnh lưu niệm cùng Ban tổ chức.

Cuộc thi đã thu hút đông đảo HSSV tham gia, qua vòng loại hồ sơ BTC đã lựa chọn được 9 dự án tham gia vòng thi thuyết trình. Sau phần thi thuyết trình, ban giám khảo sẽ chấm điểm, lựa chọn ra những dự án xuất sắc tham dự cuộc thi ý tưởng khởi nghiệp học sinh, sinh viên GDNN năm 2021 ở cấp cao hơn.

Trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19 công tác tổ chức, bồi dưỡng thí sinh cũng gặp nhiều khó khăn nhất định. Nhưng với tâm huyết và sự tích cực của thầy và trò trường Cao đẳng nghề Yên Bái đã tham dự với tinh thần nghiêm túc và chất lượng.

Phần thi thuyết trình dự án của đại diện khoa Công nghệ ô tô

Phần thi thuyết trình dự án của đại diện khoa Kỹ thuật tổng hợp

Phần thi thuyết trình dự án của đại diện khoa Điện

Phần thi thuyết trình dự án của đại diện khoa Nông Lâm