Ngày đăng: 12/05/2021 09:38:13 AM

Đoàn trường Cao đẳng nghề Yên Bái chung tay đẩy lùi dịch COVID - 19

Chiều ngày 10/5/2021, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường Cao đẳng Nghề Yên Bái tổ chức thăm hỏi, động viên và trao tặng khẩu trang y tế, dung dịch rửa tay sát khuẩn và nhu yếu phẩm đến lực lượng chức năng tại khu cách ly y tế tập trung điểm Trường Cao đẳng Nghề Yên Bái.

Đại diện BCH Đoàn trường trao tặng khẩu trang y tế và dung dịch rửa tay sát khuẩn đến lực lượng chức năng tại khu cách ly y tế tập trung điểm Trường CĐ Nghề YB.

Hưởng ứng chương trình phát động Đoàn viên, thanh niên ủng hộ phòng, chống dịch bệnh Covid - 19 của tỉnh Đoàn Yên Bái. Đoàn trường CĐ Nghề Yên Bái đã tổ chức thăm hỏi, động viên và trao tặng 2.500 khẩu trang y tế kháng khuẩn, 7 lít dung dịch rửa tay khô sát khuẩn và phối hợp cùng Khối MTTQ, các cơ quan đoàn thể thành phố trao tặng 2 tạ rau xanh đến các lực lượng chức năng đang làm nhiệm vụ tại khu cách ly y tế tập trung điểm trường CĐ Nghề Yên Bái.

Đồng chí Lại Thị Nguyễn – Bí thư Đoàn trường bày tỏ sự chia sẻ đối với các lực lượng chức năng đang thực hiện nhiệm vụ tại khu cách ly y tế tập trung điểm trường CĐ Nghề YB.

Tại buổi trao tặng, đại diện Ban chấp hành Đoàn trường, đồng chí Lại Thị Nguyễn – Bí thư Đoàn trường đã bày tỏ sự chia sẻ đối với các nhân viên y tế, lực lượng quân đội và công an đang thực hiện nhiệm vụ tại khu cách ly: Trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, đội ngũ y bác sỹ, quân đội và công an là những người tiếp xúc trực tiếp, tham gia vào công tác chăm sóc cho người bệnh nghi nhiễm tại khu cách ly. Để chia sẻ phần nào những vất vả của các đồng chí, chúng tôi mong muốn đóng góp một chút nhỏ để động viên tới các đồng chí, chúc các đồng chí mạnh khỏe, yên tâm thực hiện nhiệm vụ.

Trao tặng nhu yếu phẩm đến các lực lượng chức năng đang thực hiện nhiệm vụ tại khu cách ly y tế tập trung.

Trước đó, vào ngày 3/5/2021, chi đoàn Cán bộ giáo viên, nhân viên của Đoàn trường đã huy động 100% lực lượng tham gia công tác dọn dẹp vệ sinh, sắp xếp đồ dùng cá nhân của HSSV khu ký túc xá để phục vụ công tác cách ly y tế tập trung theo chỉ đạo của Tỉnh ủy.

Chi đoàn Cán bộ giáo viên, nhân viên tham gia hoạt động dọn dẹp vệ sinh khu ký túc xá phục vụ cách ly y tế tập trung.

Trong thời điểm dịch bệnh Covid-19 đang có những diễn biến phức tạp, ngoài thực hiện tốt công tác giữ gìn vệ sinh môi trường học tập, tuyên truyền nâng cao nhận thức, ý thức, trách nhiệm phòng chống dịch bệnh cho ĐVTN, Đoàn trường còn tích cực kết nối các nguồn lực để đóng góp một phần nhỏ vào công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19.

Đây là hoạt động thiết thực của Đoàn trường CĐ Nghề Yên Bái, nhằm phát huy truyền thống đoàn kết, tương thân tương ái, chia sẻ vì cộng đồng để chung tay phòng chống dịch.

Mai Khang - YVC